DESIGN TALKS -miðasala hafin

JESSICAWALSH.111535

Staðfestir fyrirlesarar eru Jessica Walsh grafískur hönnuður og meðeigandi Sagmeister & WalshAnthony Dunne prófessor í Design Interactions og annar af dúóinu Dunne & Raby og Walter Van Beirendonck fatahönnuður, tískufrömuður og einn af Antwerp Six. Á DesignTalks verður „leikur“ skoðaður í víðu samhengi, þá út frá mikilvægi hans í hönnun og nýsköpun, en fyrirlesarar koma til með að fjalla um óhefðbundin vinnubrögð, tilraunir, ögranir og fantasíu. Kaupið miða hér.

Sérverð fyrir hönnuði og arkitekta í forsölu, smellið hér til að ná í afsláttarkóðann.

Enn hefur enginn viðrað skoðun sína á þessu málefni, þú getur hafið umræðuna?

Deilið athugasemd

Arkitektafélag Íslands / Aðalstræti 2. 2.hæð / 101 Reykjavík  / +354 780 2228  / ai@ai.is / Pósthólf 590 – 121 Reykjavík
Skrifstofa Arkitektafélags Íslands er opin mánudaga til föstudaga milli kl. 9:00 og 13:00