Hönnunarstjórnun bygginga – námskeið Endurmenntun HÍ

b15db1b4-691b-4976-8dc8-4ba02a7a71e3

Fjallað verður um stjórnun hönnunar í mjög breiðum skilningi. Skilgreining reglugerða á hönnunarstjóra er rakin en aðaláherslan lögð á stjórnun stórra hönnunarverka, sbr. Hörpu o.fl. Reynt verður að brjóta til mergjar hvað er nauðsynlegt í stjórnun til að hönnunarvinna í flóknu verki með hundruðum hönnuða gangi upp.

Fjallað verður um samninga og hvað þarf að hafa í huga í samningum milli landa. Fjallað verður um skilgreiningar byggingarreglugerðar og túlkun hennar fyrir stór verk. Fjallað verður um tól og tæki hönnunarstjórnar.Þá verður gerð grein fyrir lagalegri ábyrgð hönnuða og um leið hönnunarstjóra.
Sjá nánar

 

 

Enn hefur enginn viðrað skoðun sína á þessu málefni, þú getur hafið umræðuna?

Deilið athugasemd

Arkitektafélag Íslands / Aðalstræti 2. 2.hæð / 101 Reykjavík  / +354 780 2228  / ai@ai.is / Pósthólf 590 – 121 Reykjavík
Skrifstofa Arkitektafélags Íslands er opin mánudaga til föstudaga milli kl. 9:00 og 13:00